Tổ chức ngày lễ Giáng Sinh tại trường Mẫu giáo Hòa Bình.

1
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, hữu ích cho các cháu nhân các ngày lễ, sự kiện trong năm. Lúc 7h30 phút ngày 24/12/2020, trường Mẫu Giáo Hòa Bình đã có một ngày vui Noel tại trường thật vui và bổ ích.
Ngay từ khi ở nhà, bé nào cũng muốn đến lớp thật sớm, ăn thật nhanh để kịp thay trang phục Noel và mong đợi hơn hết đó chính là thời khắc bé được giao lưu và được nhận những món quà từ ông già Noel dễ thương.
2
Chương trình đón Giáng Sinh diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động tại trường, cùng tham gia chơi dưới sự hướng dẫn của các cô. Qúa trình chơi khá vui vẻ và hào hứng, rất nhiều bé có kỹ năng năng rất tốt để hoàn thành hiệm vụ trong khi chơi. Không khí vui chơi khá tưng bừng, náo nhiệt và nhộn nhịp bởi có sự tham ra của các quý phụ huynh với con em của mình. Đây không chỉ là trải nghiệm tuyệt vời với những khoảnh khắc đáng nhớ mà còn là dấu ấn về tuổi thơ tuyệt đẹp của các bé bên cô giáo, bạn bè ngay chính mái trường thân yêu mà cũng là cơ hội để các bé thêm mạnh dạn, tự tin hòa nhập, giao lưu cùng với các bạn trong các sự kiện chung tại trường, trên khuôn mặt các bé luôn rạng ngời niềm vui sướng.
3
4
56
Chương trình chào đón Giáng Sinh mang lại cho các bé đầy sự bất ngờ, thú vị bởi có sự xuất hiện của một nhân vật mà các bé rất mong đợi đó chính là ông già Noel, được gặp gỡ và nhận quà của ông già Noel khiến nhiều bé mầm non vô cùng vui sướng và thích thú, ông già Noel đã tặng quà cho bé các lớp và cùng các bé trò chuyện thật là vui vẻ. Sau đây là một số hình ảnh thú vị về chương trình ngày Noel. Chúng mình cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của các bé nhé!
7
8
Các cháu được ông già Noel tặng qu
Không khí Noel chào đón năm mới 2021 đã rộn ràng khắp nơi, hòa chung niềm mong đợi ấy, sắc màu rực rỡ của không khí lễ hội bừng lên trên từng ô cửa kính các lớp học cùng với đó là những khúc nhạc Giáng Sinh rộn ràng, vui tươi. Những hình ảnh ông già Noel trên cỗ xe đầy quà được những con tuần lộc kéo băng qua cánh rừng thông, đồi núi đầy tuyết rơi để đến trao quà cho các bé càng làm cho trí tưởng tượng trẻ thơ thêm phần thú vị, bay bổng rất nhiều bé đã nói với cô rằng: “Con mong ông già Noel lắm! Ông già Noel là có thật phải không cô? Đúng rồi! Ông già Noel là có thật! Con ngoan ông già Noel sẽ thưởng quà cho con đấy!”. Mong rằng trong những giấc mơ của các bé hôm nay sẽ ánh lên niềm vui, ấm áp, chứa chan tình thương và ông già Noel đang bên các bé tươi cười, trìu mến.
Kết thúc buổi Giáng sinh tất cả các cháu đều trải lòng mình với niềm vui sướng khi được gặp ông già Noel, ấm lòng hơn khi nhìn các cháu nào cũng được nhận quà ông già Noel , cùng với những lời hứa của các em với ông già Noel là con sẽ thật học giỏi để năm sau ông già Noel lại tặng quà cho con và sẽ cố gắng đạt nhiều thành tích cao trong năm học 2020-2021 qua các hội thi cấp trường, cấp huyện sắp tới.

Trần Thị Tú Anh – Giáo viên Trường MG Hòa Bình.