Chào mừng 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2020)

Sáng ngày 22/12/2020, Trường Mẫu giáo Hòa Bình đã xây dựng kế hoạch “Chào mừng 76 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam”, tất cả các cháu của trường có dịp giao lưu và tham gia các hoạt động vui chơi trong ngày thành lập Quân Đội nhân dân Việt Nam, buổi giao lưu diễn ra sôi nổi với nhiều hoạt động, các bé rất thích thú khi nghe nhạc về các chú bộ đội và tổ chức trò chơi. Không khí thật tươi vui và ấm áp, chính những hoạt động bổ ích này đã khắc sâu vào tâm trí trẻ, lòng kính yêu và biết ơn đến các chú bộ đội.
Nhân ngày 22/12 tập thể giáo viên trường Mẫu Giáo Hòa Bình kính chúc các chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam đầy sức khỏe và hạnh phúc.
Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi giao lưu:
1
– Tuyên truyền sâu rộng trong CB- GV- NV và học sinh, nhận thức sâu sắc vai trò to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ Quốc 7 thập kỉ qua và trọng trách to lớn của quân đội ta trong thời kì mới.
– Nhằm giúp các em học sinh thể hiện những tình cảm, cảm xúc của mình về trường lớp, thầy, cô, bạn bè trong quá trình học tập tại trường.
– Trẻ cảm nhận không khí vui vẻ, phân khởi và hào hứng trong các hoạt động, thích thú tham gia cùng cô.
– Các hoạt động tổ chức thật vui vẻ, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lí của trẻ. Tất cả trẻ được tham gia và đảm bảo an toàn tuyệt đối.
* Trò chơi 1: Tiếp nước cho chú bộ đội
2
3
4
– Các lớp được giao lưu với nhau tạo sự gắn kết, đoàn kết với nhau để hoàn thành trò chơi
* Trò chơi 2: Chuyền vòng qua người
5
6
* Trò chơi của cô: Chuyền bóng bằng lưng
7
* Trò chơi 2: Cướp cờ
8
Qua buổi họp mặt, giao lưu các cháu có tinh thần đoàn kết hơn với các bạn trong lớp cũng như bạn khác lớp, CB,GV,NV gặp gỡ, tâm tình và góp phần tạo nên một tập thể đoàn kết, vững mạnh và tiến bộ.

Lê Thị Trúc Mai – GV Trường Mẫu giáo Hòa Bình